Hành vi mua sắm trực tuyến ở Pakistan

Thương mại điện tử (thương mại điện tử) đề cập đến việc kinh doanh, mua bán sản phẩm sử dụng các thiết bị điện tử và mạng. Cách mua hàng thuận tiện nhất với khả năng truy cập 24 giờ, đạt được trên toàn thế giới và khả năng tương tác của khách hàng. Vì lý do mà sự xuất hiện của mạng, kinh doanh toàn cầu đã sửa đổi đáng kể, nó cũng đã cho phép các khách hàng để tham gia cho các công ty khác nhau thông qua một cái nhấp chuột.

Trong vài năm gần đây khái niệm về mạng không thể phủ nhận là một kênh bán hàng hợp pháp và đáng giá đang tăng sức mạnh và cuối cùng nó đã mang lại sức mạnh cho khái niệm tổng thể về các trang mua hàng trực tuyến thực tế như bất kỳ gạch và vữa hiện tại nào có thể tiết kiệm được Trên thị trường. Khi công nhận thương mại điện tử được nuôi dưỡng ở Pakistan và một số trang mua hàng trực tuyến xuất hiện, Pakistan đã bắt đầu thử nghiệm các thời trang thanh toán khác một cách độc đáo, mang lại sự thuận tiện cho công việc.

Phiên bản thẻ tín dụng có thể rõ ràng không còn hoạt động ở pakistan vì đa số không còn thẻ tín dụng, do đó, việc thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng ngoài các diễn đàn mua hàng đặt mua đã được thực hiện bởi vì các câu trả lời hợp lý. Ngay cả bây giờ khi nhiều chủ sở hữu thẻ tín dụng khác nhau đã tăng lên, hầu hết đều do lo ngại về việc đưa ra các sự kiện trực tuyến của họ. Hơn nữa, kỷ nguyên trẻ trung hơn, chiếm đa số trong thị trường tập trung, tuy nhiên không còn khả năng tiếp cận thẻ tín dụng nữa. Theo một nghiên cứu hiện tại, nó đã được xác định rằng trong Pakistan có xu hướng tin rằng những người khác có thể rất thấp so với các nước như Trung Quốc, Mỹ, và Nhật Bản vv. Đó là một lý do quan trọng cho sự bùng nổ sự bùng nổ trong doanh nghiệp mua sắm trực tuyến nhưng với sự xuất hiện của các cửa hàng trực tuyến đã đề cập ở trên, xu hướng hiện nay đang chuyển đổi.

Động cơ khác ở mặt sau của phí tăng thấp này bao gồm thâm nhập internet thấp, ít hiểu biết về việc sử dụng máy tính và thiếu sự chấp nhận là đúng với trên cổng trực tuyến. Bất kể mọi thứ, thời trang của việc chuyển sang mua sắm trên mạng đang gia tăng ngay lập tức với thời gian. Sự bùng nổ 12% đã được phát hiện từ năm 2012 theo hướng mua sắm trên web tại thị trấn karachi cho thấy khả năng bùng nổ của khu vực này rất lớn.

Với 23 triệu khách hàng internet, 134 triệu thuê bao di động và 17% điện thoại thâm nhập, e-trade đã trở thành xu hướng net nổi tiếng nhất tại Pakistan. Sự ra đời của 3g / 4g cũng làm cho net thêm một cách dễ dàng trong các tiểu bang america của Hoa Kỳ. Thương mại điện tử đang dần dần, tuy nhiên từng bước, phát triển ở Pakistan; Các chuyên gia gần đây dự kiến ​​chiều dài thị trường ở Pakistan sẽ là 25-30 triệu đô la Mỹ trong 12 tháng. Thật thú vị, một phần lớn các doanh nghiệp thương mại trực tuyến đã đạt được trên phiên bản vận chuyển bằng tiền mặt (cod), điều này đòi hỏi phải quyết định mua hàng khi họ được đưa ra cửa nhà người mua.

Các cửa hàng bán lẻ phổ biến nhất của Pakistan với phiên bản thương mại điện tử dựa trên thương mại điện tử là tcsconnect.Com – một cam kết của một tổ chức chuyển phát nhanh nổi tiếng tcs được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy và hiệu quả nhất tại Pakistan. Với bảy trăm trung tâm trên khắp chúng tôi, nó mang lại một sáng kiến ​​mua hàng trực tuyến cho những thương hiệu nổi tiếng với hầu hết các loại hàng hóa bắt đầu từ quần áo đến thiết bị số. Các cửa hàng trực tuyến khác nổi tiếng tương tự như daraz.Pk, Zeesol.Net, kaymu.Pk, shophive.com và TelebrandShop.Pk cung cấp không có cách nào kết thúc hình thức sản phẩm trên nền tảng khổng lồ.

Về chủ đề tình cảm cho bữa ăn, con người pakistan không phải là ít hơn bất kỳ bữa ăn nào khác yêu thương quốc gia trên thế giới. Sự phát triển mua sắm trực tuyến hiện nay đã tạo ra sự thoải mái cho hình thức thương mại đặc biệt này một cách độc đáo. Một trong những bữa ăn nổi tiếng nhất đặt hàng các trang web bao gồm eatoye.Pk có nghĩa là số lượt truy cập là 2.000.000 mỗi ngày và nó giúp có được nhập cảnh vào một hoặc nhiều hơn hàng ngàn nhà hàng địa phương. Có thể dễ dàng, đặt chỗ ăn trưa hoặc ăn tối tại bất kỳ vị trí thực phẩm mong muốn trong khi ngồi trong sự an ủi của nhà, văn phòng hoặc ô tô của họ. Foodpanda.Pk là một cửa hàng thực phẩm có uy tín trên mạng cung cấp hơn 28 món ăn từ khoảng 750 nhà hàng ở islamabad, lahore, rawalpindi, karachi và các thành phố khác nhau của pakistan và một dịch vụ vận chuyển nội địa tiện lợi, tối đa là Thời gian, nó đang lỏng lẻo. Hơn nữa, khaopiyo.Pk, supermeal.Pk và một số cổng thông tin khác cũng cho phép khách hàng của họ theo cách tương tự.

Các trang web mua sắm trực tuyến cùng với olx.Com.Pk cho phép người dùng mua hoặc quảng cáo gần như tất cả các loại vật dụng mới hoặc có thể được sử dụng bao gồm đồ gỗ, xe hơi và thiết bị kỹ thuật số. Pakwheels.Pk đưa ra một trong những ưu đãi thú vị để mua bán xe máy và xe máy từ khắp nơi trên Hoa Kỳ

Phương thức mua sắm trực tuyến ở Pakistan là mới nhưng sự bùng nổ nhanh chóng của nó đã tạo ra các tổ chức phi thường để đảm nhận việc nhận được một cổng trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các động lực chính sau sự hoàn thành ngắn gọn của nó là dễ dàng, thoải mái, thoải mái, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và vận chuyển nhanh chóng so với mua sắm truyền thống. Nó đã được quan sát thấy rằng trên đường mua sắm có một tăng phí ngắn ở các nước như Trung Quốc, Nga, Nhật Bản và Brazil. Trong khi Pakistan là một bang đang phát triển của Mỹ đang có mức tăng mua sắm trực tuyến chậm hơn, tuy nhiên nó có thêm nhiều khả năng cho thương mại điện tử tăng lên sau đó là các địa điểm quốc tế phát triển.